MÁY ĐẾM TIỀN TẠI GIA LAI

máy đếm tiền tại gia lai

Phân phối, sửa chữa, bảo hành máy đếm tiền tại Gia Lai, bán các dòng máy đếm tiền công nghệ Nhật Bản phát hiện tiền giả, tiền siêu giả, tiền lẫn loại, máy đếm số lượng, máy đếm tiền khí nén, máy bó tiền, máy hủy tài liệu giao hàng tận nơi tại các huyện như: Thị xã Pleiku và huyện: An Khê, Ayun Pa, Chư Păh, Chư Prông, Chư Sê, KBang, Kông Chro, Krông Pa, Mang Yang.

CTY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HIỆP THÀNH VIỆT NAM

ĐC : 05B Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai

ĐT: (028) 62568010 – 0908 873 872 – 0703 600 999

Mail: hiepthanhvietnam@gmail.com

Website: www.maydemtienxinda.com.vn –www. silicon.vn

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY ĐẾM TIỀN:

Hiện nay Sử dụng các thiết bị máy móc hỗ trợ công việc đã trở nên quá quen thuộc đối với con người và cũng là một trong số sản phẩm công nghệ hữu ích đó. Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những chiếc máy đếm tiền thông dụng tại bất kỳ đâu, nó xuất hiện gần như 100% hệ thống chi nhánh ngân hàng lớn nhỏ khác nhau.

Vậy bạn có biết gì về máy đếm tiền?

Người ta dùng máy đếm tiền để làm gì?

Cách lựa chọn và sử dụng, bảo quản máy đếm tiền như thế nào?

Có loại máy đếm tiền nào tại Việt Nam?

Hãy cùng tìm hiểu tất cả câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu máy đếm tiền là gì:

Máy đếm tiền là một thiết bị công nghệ tự động có thể xác định chính xác số lượng tiền cũng như mệnh giá tiền được chạy qua khe đếm.

Có rất nhiều loại máy đếm tiền như máy đếm tiền giấy, máy đếm tiền polyme hoặc máy đếm tiền xu.

Có loại tiền nào mới xuất hiện sẽ có chiếc máy đếm tiền được thiết kế riêng cho loại tiền đó ra đời.

Tất cả các loại máy đếm tiền Việt Nam đều đếm được các loại tiền giấy và tiền polymer để có thể phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Bởi vì, phần lớn những loại tiền đang được lưu thông tại nước ta hiện nay là tiền giấy và polymer, cụ thể tiền giấy sử dụng cho những tờ tiền cũ, có mệnh giá nhỏ.

Tiền polyme là những loại tiền mới ra và có giá thị cao, thấp nhất là tờ polymer 10.000 đồng.

CHỨC NĂNG CỦA MÁY ĐẾM TIỀN ?

Tác dụng đầu tiên của chiếc máy đếm tiền mà không ai không biết đó là đếm chuẩn xác số lượng tiền cần đếm, đó là chức năng cơ bản nhất từ máy cao cấp đến máy giá rẻ, đây là tính năng cơ bản và cần phải có trong một chiếc máy đếm tiền.

Máy đếm tiền có phải chỉ có chức năng là đếm tiền hay không?

Với những chiếc máy đếm tiền cũ thì điều này có thể đúng nhưng với những dòng máy đếm tiền hiện đại thì ngoài tác dụng để đếm tiền thông thường thì còn được trang bị thêm nhiều tính năng khác nữa để hỗ trợ người dùng giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong quá trình đếm tiền.

Phải nhắc đến đầu tiên là chức năng phát hiện nhanh chóng các loại tiền giả, tiền siêu giả, tiền lẫn loại.

Tiền giả ngày càng được làm tinh vi hơn, có các loại tiền siêu giả xuất hiện khó phát hiện bằng mắt được. Để ngăn chặn tiền giả chính xác thì rất cần “máy đếm tiền phát hiện tiền giả”.

Bởi tiền giả luôn là nỗi lo của mọi người tiêu dùng, tiền giả không thể lưu thông được trong quá trình trao đổi kinh doanh, tiền giả làm thất thoát tài chính của cá nhân, tổ chức.

Trong quá trình đếm thì máy đếm tiền sẽ có chế độ kiểm giả, kiểm tiền lẫn khác loại song song cùng chức năng đếm tiền thông thường.

Những công nghệ kiểm giả trong máy đếm tiền cao cấp ngày càng được nâng cao và cải thiện hơn, đầu tiên là sử dụng hình ảnh để đối chiếu kích cỡ tờ tiền, tiếp đến là công nghệ kiểm giả phát quang nhờ hệ thống đèn Led chứa chùm tia UV soi vào tờ tiền, và gần đây nhất là phương pháp kiểm tra hồng ngoại GM cùng mắt màu xuyên thấu soi qua tờ tiền, kiểm tra nhận diện chi tiết tờ tiền.

Chức năng đếm tiền cộng dồn tiện lợi:

Đây là một trong những chế độ đếm nâng cao của dòng máy đếm tiền nhập khẩu. Ở chế độ cộng dồn thì thiết bị tự động sử dụng chương trình đếm cộng các tổng với nhau. Khi đếm một số tiền lớn thì chương trình đếm này thật sự có tác dụng rất hữu ích.

Nó mang đến kết quả chính xác khi đếm một số lượng tiền lớn tiền mặt mà không lo bị nhầm lẫn. Để bật chế độ đếm cộng dồn thì ta cần sử dụng phím Add để chọn chế độ cộng dồn tự động.

Chức năng đếm tiền chia mẻ :

Đây là tính năng có ở hầu hết dòng máy đếm tiền thế hệ mới. Đếm tiền chia mẻ hay còn được gọi với cái tên đếm chia tờ.

Đúng như tên gọi của nó chế độ này máy sẽ đếm tiền theo số tờ được cài đặt sẵn từ lúc đầu.

Khi máy thực hiện đếm sẽ dừng lại tại giới hạn số tờ. Để chia nhỏ số tiền lớn và bó lại thành tập gọn gàng thì sự kết hợp của chức năng chia mẻ và máy bó tiền là sự kết hợp ăn ý và hiệu quả.

Ngoài chức năng kiểm giả cực kỳ tốt thì máy đếm tiền chính hãng cũng có thêm các chế độ sử dụng khác nhau. Tùy thuộc vào từng mức giá, tùy thuộc vào từng thương hiệu mà máy đếm tiền có thêm các chế độ mở rộng khác nhau.

Đúng như câu nói “tiền nào của ấy”, máy đếm tiền có giá càng cao thì thường có thêm nhiều tính năng cải thiện hơn, nhiều chế độ sử dụng tốt hơn so với loại máy đếm tiền giá thấp.

Ví dụ như với hãng Glory. 

Máy đếm tiền Glory có đầy đủ các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Các loại máy giá rẻ và tầm trung đều có các chế độ như đếm chia mẻ, đếm ấn định số và đếm được tổng tiền và máy tầm trung có thêm tính năng kiểm giả UV hình ảnh phát quang, tuy nhiên lại không có chế độ đếm cộng dồn.

Với máy cao cấp thì đầy đủ các chức năng ( đếm tổng tiền, ấn định số, đếm cộng dồn, đếm chia mẻ ) và có công nghệ kiểm giả thế hệ mới ( mắt hồng ngoại soi từ tính, mắt tử ngoại soi phát quang…).

Hoặc một ví dụ khác là máy đếm tiền Xinda

thường chỉ có các chế độ cộng dồn, đếm thông thường, ấn định số đếm chứ không có chế độ đếm chia mẻ. Nhưng hầu như các sản phẩm của thương hiệu Xinda này đều được lắp đặt cả hệ thống hút bụi và làm sạch thiết bị bên trong. Giúp người dùng cùng thiết bị bên trong máy có thể tránh được sự ảnh hưởng không tốt từ bụi bẩn, khí độc.

LỰA CHỌN MÁY ĐẾM TIỀN NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Có rất nhiều câu hỏi từ khách hàng như máy đếm tiền loại nào tốt nhất? Hay máy đếm tiền chọn như thế nào thì tốt, có cách nào chọn máy đếm tiền hay không…

Để giúp người tiêu dùng có cái nhìn khách quan nhất cùng sự lựa chọn dễ dàng thì mình xin chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi chọn máy đếm tiền như sau. Bởi vì một chiếc máy đếm tiền tốt sẽ là một chiếc máy phù hợp.

Đầu tiên là lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cũng như những máy đếm tiền dùng trong ngân hàng sẽ cần nhiều tính năng hơn loại máy đếm tiền dùng tại công ty sản xuất. Dựa vào nhu cầu đếm tiền liên tục tại ngân hàng nên cần thiết bị có tốc độ đếm phải nhanh, phải có nhiều tính năng đếm khác nhau như đếm cộng dồn số lượng tiền lớn, đếm chia mẻ để tiện cho việc quản lý và giao dịch tiền mặt hay đếm số ấn định.

Ở ngân hàng thường xuyên giao dịch tiền mặt liên tục nên dễ gặp nhiều rủi ro về tiền mặt như tiền rách, tiền giả.

Do đó, những máy đếm tiền ngân hàng hay dùng cần phải có những công nghệ mới hỗ trợ kiểm soát tình trạng tiền, tránh thất thoát tài chính, phát hiện kịp thời các vấn đề như tiền giả, tiền hư hỏng hay tiền siêu giả, để đảm bảo nguồn tiền được sạch.

Còn những máy đếm tiền gia đình thường chỉ cần những yếu tố như độ chính xác, đếm được tổng tiền, phân loại tiền chứ không cần quan tâm nhiều đến tốc độ máy.

Do vậy, dựa vào nhu cầu thực tế mà người dùng liệt kê ra những yêu cầu mong muốn sử dụng trên máy đếm tiền để lựa chọn được những dòng máy có tính năng phù hợp vì máy càng nhiều tính năng thì máy sẽ càng đắt hơn.

Có một số ngành nghề có tính chất công việc cần phải di chuyển và sử dụng thiết bị đếm tiền tại nhiều vị trí khác nhau thì nên chọn lựa những dòng máy đếm tiền mini có kích thước nhỏ và khối lượng nhẹ thuận tiện cho việc mang theo sử dụng.

Hiện nay, không chỉ mua được những dòng máy đếm tiền thông thường mà người dùng dễ dàng chọn lựa được những chiếc máy nhỏ gọn như mình mong muốn.

Người dùng cũng có thể dựa vào kiểu dáng máy để lựa chọn.

Những máy đếm tiền loại nhỏ thiết kế hiện đại sẽ phù hợp đặt tại không gian nhỏ bị hạn chế về mặt diện tích.

Những chiếc máy đếm tiền dáng đứng sẽ tốn ít diện tích hơn những dòng máy dáng nằm. Tuy nhiên loại máy dáng nằm thì lại có băng tải tiền dài khi quan sát được rõ ràng hơn.

Trên thực tế thì những chiếc máy mới ra của tất cả các hãng đều được thiết kế nhỏ hơn trước rất nhiều so với những chiếc máy đếm tiền thế hệ cũ.

Người dùng có thể dễ dàng chọn được những chiếc máy đếm tiền nhỏ gọn ưng ý. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng máy đếm tiền hiện đại vẫn đảm bảo được những tính năng, chế độ đếm mà người sử dụng cần.

Cuối cùng là lựa chọn máy đếm tiền dựa vào thương hiệu.

Những thương hiệu nổi tiếng thế giới thường có quy trình sản xuất đảm bảo, các thiết bị đều đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm định và đã có nhiều người kiểm chứng sử dụng nên có độ tin tưởng cao hơn.

Vậy máy đếm tiền mua ở đâu để có được những sản phẩm chính hãng. Vì 70% sản phẩm trôi nổi  trên thị trường là hàng nhái nên người dùng cần tìm đến những địa chỉ uy tín rõ ràng, có tem đảm bảo cùng chế độ hậu mãi tốt.

Khách hàng nên tìm đến đại lý máy đếm tiền chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng như: Xinda, Xiudun, Mazsan, Glory… sẽ có nhiều sản phẩm từ giá rẻ đến sản phẩm cao cấp cho người dùng lựa chọn. Đây là những dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc đang được sử dụng rất phổ biến và được đánh giá cao về chất lượng, mức giá cũng hợp lý.

Ngoài ra trước khi mua người dùng có thể sử dụng thử máy đếm tiền để cảm nhận xem chiếc máy đó có vận hành dễ dàng không, có khó khăn gì trong quá trình sử dụng hay không hoặc có gặp sự cố gì khi thực hiện chức năng hay không.

Tốt nhất người dùng hãy thử hết các tính năng của máy để chắc chắn được rằng thiết bị mình mua được đảm bảo chất lượng ban đầu.

Và giờ thì bạn đã biết máy đếm tiền nào tốt chưa?

 Thực ra câu trả lời sẽ rất đơn giản khi chúng ta biết rằng thế nào là máy đếm tiền tốt. Tốt chính là sự phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mong muốn của người dùng, tốt là chất lượng ổn định, không hay hỏng, hoạt động bền bỉ và đem lại kết quả chính xác, mức giá hợp lý.

Khi bạn chọn lựa thiết bị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí ở trên chắc chắn bạn sẽ có được một thiết bị đếm tiền hoàn hảo.

NHỮNG YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN MÁY ĐẾM TIỀN?

Có nhiều khách hàng trước khi mua máy thường đặt câu hỏi máy đếm tiền giá bao nhiêu?  Đây là câu hỏi để người dùng cân nhắc được mức chi phí đầu tư vào máy đếm tiền xem có phù hợp với túi tiền của mình hay không.

Thực tế máy đếm tiền có rất nhiều loại giá khác nhau và nhìn chung mức giá sẽ tùy vào những yếu tố như tính năng, hãng sản xuất, thương hiệu, chất lượng.

Có những loại máy đếm tiền 1 triệu nhưng cũng có những loại máy đếm tiền có giá hàng chục triệu đồng.

Tuy nhiên, tiền nào của ấy, những loại máy rất rẻ thường chỉ có tính năng đếm tiền thông thường còn những máy đắt tiền thường có nhiều tính năng hơn như kiểm giả, hút bụi tự động, làm mát thiết bị, tự động sửa lỗi, phân loại tiền, lọc những tờ tiền xấu, cài đặt số đếm….

Nguồn gốc ảnh hưởng đến giá máy đếm tiền:

Ví dụ như những chiếc máy đếm tiền của Nhật đương nhiên sẽ có mức giá cao hơn những loại máy được sản xuất trong nước.

Thứ nhất vì chất lượng của Nhật nổi tiếng về sự bền bỉ, chính xác và ổn định. Thứ 2 là khi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật về thì máy đếm tiền sẽ phải chịu thêm mức phí nhập khẩu cùng các loại phí phát sinh nên kéo theo mức giá chào bán sẽ bao gồm cả thuế phí và giá sản phẩm.

Còn những loại máy đếm tiền cũ giá rẻ vì đã qua sử dụng nên chất lượng không được đảm bảo như dòng máy mới còn thời gian bảo hành.

Mặc dù mức giá của máy đếm tiền cũ rẻ thật đó, nhưng mua đồ cũ cũng là máy rủi, may thì gặp phải chiếc máy bền và ổn định, không máy thì mang máy đi sửa suốt ngày.

Nên khi mua máy cũ người dùng cần chú ý đến địa chỉ uy tín, tin cậy để mua nhé để giảm thiểu sự rủi ro một cách thấp nhất.

Chất lượng của máy cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Chiếc máy đếm tiền chất lượng cao sẽ thường có báo giá cao hơn, vì song song cùng mức giá thì sản phẩm chất lượng sẽ đem tới giá trị sử dụng lâu dài, giảm chi phí sửa chữa.

Thiết bị chất lượng là thiết bị có sự ổn định khi sử dụng, động cơ mạnh mẽ bền bỉ và ít bị hư hỏng hay hiếm khi phải thay thế linh kiện trong khi sử dụng.

Cùng một cấu hình máy, cùng tính năng đếm nhưng một chiếc máy đếm tiền kiểm tra tiền giả lại có mức giá gấp đôi loại máy thường không có chức năng kiểm giả. Vì công nghệ kiểm giả là công nghệ cao, được thiết kế tinh vi, chi phí lắp đặt ban đầu cao hơn nên sẽ kéo mức giá cao hơn.

Công nghệ hay phương pháp kiểm giả càng hiện đại thì báo giá của thiết bị cũng càng tăng cao.

Máy đếm tiền càng nhiều ưu điểm mới, nhiều tính năng thông minh, có thiết kế độc đáo hay thuộc máy đếm tiền siêu nhỏ… thì giá của máy càng cao hơn.

Do đó, khi chọn lựa máy đếm tiền cho mình thì người dùng cũng nên cân nhắc chức năng nào có thể hỗ trợ mình trong công việc để tránh lãng phí khi đầu tư vào chiếc máy quá hiện đại mà không phát huy được những ưu điểm của máy sẵn có.

Ngoài chất lượng, tính năng, thiết kế và ưu điểm của máy đã được nói đến ở trên thì báo giá máy đếm tiền còn phụ thuộc vào khách hàng mua máy đếm tiền ở đâu, hãng sản xuất nào, máy thuộc thương hiệu nổi tiếng hay không, nhà cung cấp, chính sách kinh doanh của đại lý, dịch vụ kèm theo và chế độ bảo hành hay bảo trì cho sản phẩm. Thế mới biết có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của chiếc máy đếm tiền.

NHỮNG DÒNG MÁY ĐẾM TIỀN ĐƯỢC CÁC NGÂN HÀNG TIN DÙNG

Máy đếm tiền Glory: là một trong những dòng máy đếm tiền tốt nhất hiện nay đang có mặt trên thị trường nước ta. Ưu điểm nổi bật là công nghệ Nhật đã được sử dụng cho tất cả các model của hãng Glory nên chất lượng luôn được đảm bảo. Người dùng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chất lượng cao như Glory 6868, Glory 9500 hay Glory 3500W.

Máy đếm tiền Xinda: là dòng máy cũng nổi tiếng không kém với các model nổi tiếng được nhiều khu vực trên toàn cầu sử dụng. Nổi bật như dòng máy đếm tiền xinda super BC 35, máy đếm tiền xinda super BC 31f và máy đếm tiền giá rẻ xinda 2165F. Là một trong những thương hiệu có sự uy tín lớn nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chính hãng Xinda.

Máy đếm tiền Xiudun :cũng được hãng Xiudun chứng minh sản phẩm của mình không hề kém cạnh những thương hiệu khác khi liên tiếp tung ra thị trường những model có đầy đủ tính năng hiện đại, trong đó phải kể đến xindun 9119, Xindun 9500, Xindun 5118, Xiudun 6688W. Ngay cả những model giá rẻ như Xindun 2200C hay Xindun 2300 C cũng có chức năng lập trình số đếm & đếm tiền chia mẻ tiện dụng.

Máy đếm tiền Mazsan:  Mazsan là máy đếm tiền công nghệ Nhật Bản chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người trên thế giới, một tập đoàn Mazsan rất hùng mạnh với sản phẩm đa dạng. Đến với Mazsan, người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn chiếc máy đếm tiền Độc Đáo – Sang Trọng – Hiện Đại. Một số sản phẩm đang bán rất chạy là máy đếm tiền Mazsan MS – 99, Mazsan MS – 98, Mazsan MS – 88, Mazsan H150…

Máy đếm tiền Masu : được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc, do hãng Yhe ue sản xuất. Thương hiệu này không có nhiều model nổi bật, mà chỉ có 2 model đang được bày bán tại một số cửa hàng tại Việt Nam. Đó là model Masu 888, Masu 666 và Masu 999. Nếu yêu thích thương hiệu này thì khách hàng sẽ không phải đau đầu vì khi chọn máy đếm tiền sẽ không có nhiều sự lựa chọn như thương hiệu khác.

Trên đây là những dòng máy đếm tiền cơ bản được nhập khẩu chính hãng, được chào bán tại nước ta.

Ngoài ra còn có dòng máy khác nhưng không được nhiều người sử dụng như máy đếm tiền banknote counter, máy đếm tiền JD, máy đếm tiền Viki hay máy đếm tiền Kelad, máy đếm tiền Masu, máy đếm tiền Maxter… Với sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu chính hãng như này chắc hẳn khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu dòng máy hiện đại ưng ý với mức giá hợp lý.

LỖI THƯỜNG GẶP TRONG MÁY ĐẾM TIỀN

Vì là thiết bị tự động nên cách sử dụng máy đếm tiền rất đơn giản. Người dùng chỉ cần bật máy lên, đặt tiền vào cho khay để máy tự động chạy là được. Những thiết bị chính hãng thường có chất lượng sản phẩm tốt, hoạt động ổn định cùng chế độ bảo hành dài khi xảy ra lỗi người dùng có thể liên lạc đến địa chỉ mua máy để được bảo hành tận nơi.

Tuy nhiên, có một số dòng máy thông thường siêu rẻ,  máy đếm tiền cầm tay giá rẻ ( mua tại những địa chỉ không tin cậy hoặc gặp phải hành lỗi, hàng nhái ), các loại máy cũ sử dụng lâu thường xảy ra sự cố không mong muốn làm ảnh hưởng đến kết quả cũng như hiệu quả làm việc của máy. Người dùng có thể tham khảo một số lỗi cơ bản sau đây cùng cách xử lý đơn giản.

Máy đếm tiền không chạy thì có thể do 3 nguyên nhân là từ nguồn điện, bụi bẩn, dây curoa bị đứt, Mô tơ hoặc bộ điều khiển mô tơ bị hỏng. Đầu tiên bạn kiểm tra lại xem nguồn điện đã vào máy hay chưa ( có thể nhìn vào đèn báo nguồn ), nếu không được bạn tiếp tục vệ sinh toàn bộ máy đếm tiền đặc biệt là mắt đếm. Hãy kiểm tra xem dây curoa có bị đứt dây hay không, nếu đứt thì cần thay thế dây khác.

Máy đếm tiền không chính xác thì nguyên nhân có thể từ khe hở lớn tại vị trí giữa đệm cao su và bánh răng đã làm tờ tiền không được tách ra khiến máy đếm 2,3 tờ cùng một lúc. Ngoài ra nếu mắt đếm tiền bị hỏng thì cũng sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả đếm, dẫn đến sự nhầm lẫn hoặc sai sót vô tình. Khi đó nếu bụi làm mắt đếm hỏng thì bạn cần vệ sinh mắt đếm, không thì phải thay thế mắt đếm tiền mới cho máy kết hợp vệ sinh sạch sẽ toàn bộ thiết bị.

Một sự cố phổ biến khác là máy đếm tiền không hiện số khi thực hiện đếm tiền tự động. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể do mắt đếm bị hỏng ( do bám bụi hoặc sự cố kỹ thuật ), do màn hình hiển thị số có vấn đề hoặc dây nối giữa bộ phận đếm với màn hình bị đứt. Như vậy, biết được những nguyên nhân gây ra người dùng sẽ dễ dàng có những biện pháp khắc phục phù hợp giúp máy hiển thị thông tin nhanh chóng.

Máy đếm tiền bị kẹt cũng là một trong những lỗi thường gặp tại nhiều hệ thống ngân hàng. Nguyên nhân xác định là do 4 khả năng ( cho tiền vào khay không đúng, khay chứa tiền quá hẹp, bụi bẩn bám vào thiết bị và bánh răng bị hỏng). Do đó người dùng cần đặt tiền vào k

hay theo hướng dẫn chuẩn, nếu khay hẹp thì chỉnh cho khay tiền rộng hơn nhờ nút chỉnh cạnh máy và nên bảo trì bánh răng thường xuyên, thay thế 1 năm /1 lần là máy sẽ ổn định.

Một số người dùng còn gặp phải tình trạng máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả nhận diện sai loại tiền hoặc không thể phát hiện được đâu là tiền giả.

Nguyên nhân bụi bẩn bám vào mắt soi kiểm giả cũng ảnh hưởng đến kết quả này và một nguyên nhân khác nữa là thiết bị chưa kịp thời cập nhật được phần mềm kiểm giả mới nhất từ hãng sản xuất phát hành. Như vậy, biện pháp khắc phục là cần vệ sinh máy kết hợp nâng cấp phần mềm kiểm giả phiên bản gần nhất.

Trong trường hợp máy bị lỗi và cần sửa máy đếm tiền tphcm thì người dùng có thể liên hệ tới Công ty chúng tôi để được trợ giúp hoặc nhờ đến hệ thống trung tâm sửa chữa thiết bị máy đếm tiền chuyên nghiệp để chính xác sửa lỗi của máy mà không làm hư hỏng đến thiết bị khác trong máy.

CÔNG TY PHÂN PHỐI MÁY ĐẾM TIỀN CÔNG NGHỆ NHẬT UY TÍN NHẤT :

Công ty Hiệp Thành có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cùng với một đội ngũ nhân viên tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa máy đếm tiền và các thiết bị tài chính ngân hàng sẽ phục vụ quý vị một cách TẬN TÂM – CHU ĐÁO – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ . CAM KẾT sẽ bảo hành linh kiện thay thế cho khách hàng .

Gọi ngay Hotline: ( 028) 62568010 – 0908873872  để được nhân viên hỗ trợ.

Khi máy đếm tiền bị lỗi bạn cần gọi số : 0902547888 – 0707147888  để được kỹ thuật viên hỗ trợ.

NHỮNG SẢN PHẨM BÁN CHẠY:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 090 887 38 72